Ông Cao Thắng toát mồ hôi khi trao nhẫn cho Đông Nhi

Kiên GiangÔng Cao Thắng hồi hộp xen lẫn hạnh phúc khi trao nhẫn cưới cho Đông Nhi trong hôn lễ tổ chức chiều 9/11 ở Phú Quốc.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xúc động trao lời hẹn ước
 
 
 
 
 
Đông Nhi, Ông Cao Thắng xúc động trao lời hẹn ước

Đông Nhi, Ông Cao Thắng trao lời hẹn ước

Trong khoảnh khắc ánh hoàng hôn lãng mạn trên biển Phú Quốc, Đông Nhi tiến vào

Trong ánh hoàng hôn lãng mạn trên biển Phú Quốc, Đông Nhi diện váy cưới bồng bềnh và tiến vào lễ đường. Đông đảo khách mời hò reo khi chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng của cặp đôi.

Đông Nhi chọn váy của nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho ngày trọng đại.

Đông Nhi chọn váy cưới của nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho ngày trọng đại.

Cặp đôi dành cho nhau nhiều lời yêu thương. Đông Nhi bày tỏ thời điểm gặp Ông Cao Thắng 10 năm trước, cô đã cảm nhận anh chính là định mệnh của cuộc đời cô.

Cặp đôi dành cho nhau nhiều lời yêu thương. Đông Nhi bày tỏ thời điểm gặp Ông Cao Thắng 10 năm trước, cô đã cảm nhận anh chính là định mệnh của cuộc đời cô. 'Em luôn mơ ước về một ngôi nhà nhỏ cùng tình yêu chân thành. Anh chính là người chồng tuyệt vời của em', nữ ca sĩ nói. Ông Cao Thắng cũng cám ơn bà xã đã dành trọn thanh xuân bên anh và hứa chăm sóc cô suốt phần đời còn lại.

Cặp đôi cùng trao nhẫn cưới.

Cặp đôi cùng trao nhẫn cưới.

Ông Cao Thắng lộ rõ sự hồi hộp.

Ông Cao Thắng lộ rõ sự hồi hộp và toát mồ hôi trên gương mặt.

Chú rể - cô dâu hạnh phúc khoe nhẫn cưới, chính thức nên duyên vợ chồng.

Chú rể - cô dâu hạnh phúc khoe nhẫn cưới, chính thức nên duyên vợ chồng.

Đôi vợ chồng trao nụ hôn trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè.

Đôi vợ chồng trao nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng nên duyên vợ chồng sau 10 năm yêu nhau. Họ mất khoảng 6 tháng chuẩn bị cho đám cưới linh đình vốn nhận được nhiều sự quan tâm của nghệ sĩ và khán giả. Với mơ ước của Đông Nhi về một hôn lễ ở biển, cặp đôi quyết định chọn Phú Quốc làm nơi tổ chức. Khoảng 500 khách mời, trong đó 200 nghệ sĩ Việt được mời tham dự đám cưới. Cô dâu chú rể đài thọ toàn bộ vé máy bay, khách sạn của khách mời.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng nên duyên vợ chồng sau 10 năm yêu nhau. Họ mất khoảng 6 tháng chuẩn bị cho đám cưới linh đình vốn nhận được nhiều sự quan tâm của nghệ sĩ và khán giả. Với mơ ước của Đông Nhi về một hôn lễ ở biển, cặp đôi quyết định chọn Phú Quốc làm nơi tổ chức. Khoảng 500 khách mời, trong đó 200 nghệ sĩ Việt được mời tham dự đám cưới. Cô dâu chú rể đài thọ toàn bộ vé máy bay, khách sạn cho khách mời. 

Để chuẩn bị hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, các công tác chuẩn bị được diễn ra trong ba ngày từ 7-9/11. Khoảng 1.000 nhân sự của resort ở Phú Quốc được huy động để chuẩn bị từ cảnh quan, phòng ốc tới hỗ trợ vận chuyển đồ trang trí. Không gian cưới tràn ngập hoa tươi với gam màu trắng chủ đạo. Khoảng 2 tấn hoa baby được nhập từ nước ngoài về phục vụ cho sự kiện.

Để chuẩn bị cho hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, các công tác chuẩn bị được diễn ra trong ba ngày từ 7-9/11. Khoảng 1.000 nhân sự của resort ở Phú Quốc được huy động để chuẩn bị từ cảnh quan, phòng ốc tới hỗ trợ vận chuyển đồ trang trí. Không gian cưới tràn ngập hoa tươi với gam màu trắng chủ đạo. Khoảng 2 tấn hoa baby được nhập từ nước ngoài về phục vụ cho sự kiện.

Trước đó, sáng 8/11, cả hai tổ chức lễ vu quy với đầy đủ nghi thức truyền thống tại nhà riêng ở TP HCM.

Anh Tuấn
Ảnh: Tee Le

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8104 *