Noo Phước Thịnh khóc chúc phúc Đông Nhi

Kiên GiangCa sĩ Noo Phước Thịnh nói anh thật sự hạnh phúc vì đám cưới của Đông Nhi và mong bạn thân luôn giữ được tình cảm bền chặt bên chồng.

Noo Phước Thịnh khóc khi chúc phúc Đông Nhi
 
 
 
 
 
Noo Phước Thịnh khóc khi chúc phúc Đông Nhi

Noo Phước Thịnh khóc chúc phúc Đông Nhi

Trong buổi tiệc tối sau đám cưới, Noo Phước Thịnh tuy có chút men say nhưng cố gắng dành lời chúc phúc đến Đông Nhi. Anh bảo: "Tao không muốn gặp nhau lúc này, nhưng thấy mày hạnh phúc làm tao cũng mừng lắm. Hãy bên cạnh Ông Cao Thắng thật lâu để chứng minh cho mọi người nhé". Vừa nói, giọng ca Lặng thầm vừa rơi nước mắt dù anh tự nhận phải mạnh mẽ. Đông Nhi nắm chặt tay và hứa cô sẽ luôn hạnh phúc như lời dặn dò của người bạn thân.

Noo Phước Thịnh (phải) đến dự cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Noo Phước Thịnh (phải) đến dự cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cùng sinh năm 1988, là thế hệ ca sĩ trẻ được đông đảo công chúng yêu mến. Cùng bước chân vào làng nhạc Việt cách đây hơn 10 năm, họ có mối quan hệ gắn bó thân thiết. Tuy nhiên, có những thời điểm họ vướng tin đồn bất hoà, không nhìn mặt nhau. Trong đó, có một chương trình mà Đông Nhi và Noo Phước Thịnh dự kiến cùng biểu diễn, song nam ca sĩ bất ngờ huỷ show. Theo thông tin bên lề, Noo Phước Thịnh thấy hình ảnh của mình nhỏ hơn Đông Nhi trên poster nên huỷ lịch phút chót.

Dù vậy, đôi bạn thân dành nhiều lời khen, cử chỉ thân thiết với nhau mỗi khi gặp gỡ. Việc Noo Phước Thịnh đến Phú Quốc dự đám cưới Đông Nhi hôm 9/11 càng khẳng định tình cảm cả hai luôn bền chặt trước nhiều đồn đoán rạn nứt.

Hoàng Nam

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5407 *