Chồng Chung Hân Đồng đi với phụ nữ lạ

Bác sĩ Lại Hoằng Quốc bị bắt gặp cặp kè một bóng hồng mới, trong khi anh mới kết hôn với Chung Hân Đồng năm ngoái. 

Hôm 8/11, một phụ nữ đi ăn khuya với Lại Hoằng Quốc - chồng của diễn viên Chung Hân Đồng và livestream buổi gặp trên mạng xã hội. Trong hình ảnh được tiết lộ, bác sĩ họ Lại nhìn thẳng vào máy quay và giơ tay chữ V, thái độ rất vui vẻ, hào hứng, trong khi người phụ nữ làm điệu, nháy mắt trước ống kính. Khán giả nhận xét cô gái rất trẻ đẹp, vòng một nảy nở. Cuộc gặp gỡ riêng gây tò mò về mối quan hệ giữa hai người. 

Chồng Hân Đồng đi ăn khuya với cô gái xinh đẹp. 

Chồng Hân Đồng đi ăn khuya với cô gái xinh đẹp. 

Trước đó vài ngày, trả lời phỏng vấn báo chí, Chung Hân Đồng nói cô rất muốn sớm làm mẹ, nhưng ông xã Lại Hoằng Quốc quá bận rộn với công việc ở phòng khám, nên cả hai chưa thể có con. Thành viên Twins cũng tiết lộ vài năm trước cô đã làm đông lạnh trứng nhưng chỉ có số lượng hạn chế, để lâu chất lượng không còn tốt. 

Tin đồn cặp đôi trục trặc vì Lại Hoằng Quốc lăng nhăng nhiều lần rộ lên trong showbiz, tuy nhiên Chung Hân Đồng không tỏ ra bận tâm. Trả lời phỏng vấn báo chí, nữ diễn viên tiết lộ một năm đầu hôn nhân, hai vợ chồng thi thoảng cãi vã nhau về những chuyện vặt vãnh, nhưng không bao giờ giận nhau lâu. Hân Đồng khẳng định hiện tại mối quan hệ vợ chồng của cô tốt đẹp. 

Vợ chồng Chung Hân Đồng trong ngày cưới. 

Vợ chồng Chung Hân Đồng trong ngày cưới. 

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, là thành viên nhóm nhạc Twins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp. Năm 2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc. Bác sĩ Lại từng có một đời vợ, nhưng chưa có con. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9611 *